Thông báo về việc thành lập đội bóng FC-J&M DESIGN

Saturday,
26/09/2020
0

 

Với mong muốn nâng cao tình đoàn kết của các thành viên FC-J&M DESIGN, qua đó có thể tạo được một sân chơi mới rộng, lành mạnh, bổ ích, góp phần cổ động phong trào rèn luyện thể chất cho các cán bộ nhân viên J&MD ARCHITECT, Đơn vị đã thống nhất và quyết định thành lập đội bóng FC-J&M DESIGN với rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng.

Bên cạnh đó, đây cũng được xem như là một cơ hội đáng quý để chúng ta có thể gây dựng, quảng bá và giới thiệu thêm thương hiệu J&MD ARCHITECT thông qua hình ảnh đội bóng một cách rộng rãi hơn.

Được thành lập với tiêu chí : Đội bóng tốt nhất – được lựa chọn từ các cầu thủ mạnh nhất  từ các đơn vị và phải đặt màu cờ sắc áo đội bóng trên cả niềm đam mê. Chắc chắn rồi, đội hình được chọn sẽ là đội hình mạnh nhất, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều sự bất ngờ và cống hiến cho khán giả những màn giao lưu thi đấu gay cấn, quyết liệt và máu lửa nhất.

Như chúng ta vẫn biết trong chiến đấu bên nào có sức mạnh áp đảo thì bên đó sẽ dành thắng lợi. Muốn có sức mạnh ngoài yếu tố con người, kỹ năng … thì còn phải kể đến một nhân tố quan trọng không kém là hậu phương. Và hy vọng là mọi hoạt động cũng như trận đấu của đội bóng J&MD ARCHITECT sẽ nhận được đông đảo sự quan tâm, theo dõi ủng hộ và cổ vũ từ toàn thể cán bộ nhân viên.

Rất mong các bạn hưởng ứng và tham gia nhiệt tình !

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo