5+ Những Thiết Kế Nội Thất Tuyệt Vời

Wednesday,
13/11/2019
0

Giống như nghệ thuật, trang trí nội thất nói với mỗi người khác nhau. Đối với tôi thiết kế tuyệt vời bắt nguồn từ việc bước ra ngoài khu vực thuận tiện của bạn, pha trộn sơn, ngoại hình cũng như vật liệu theo những cách độc đáo. Tuy nhiên, đối với những người khác thiết kế tuyệt vời phải làm với sự đơn giản, đường nét gọn gàng và nội thất hiện đại.

 Hãy nhìn vào các khu vực được làm rực rỡ dưới đây và điều khiến chúng trở nên đặc biệt. Có lẽ sẽ truyền cảm hứng cho một thiết kế tuyệt vời của riêng bạn!

GLAMOUR

Những đường nét mượt mà và những sản phẩm độc đáo cũng mang đến cho phòng khách này một vẻ ngoài xa hoa, tạo nên sự khác biệt. Tủ sách từ sàn đến trần có một bức tường kim loại bao phủ ở mặt sau để tạo điểm nhấn chính. 

SYMMETRY

CONTRAST

HARMONY

COZINESS

Khi được đối xử như một hộp ngọc, các khu vực nhỏ trở nên thoải mái thay vì bị giới hạn. Các hình nền và đèn fuchsia trên bức tường phía sau của không gian này ngay lập tức thu hút sự chú ý, vẽ mắt ra phía sau căn phòng để tạo ấn tượng về không gian. Những chiếc gối sang trọng, khăn phủ bàn cũng như thảm trải tường giúp không gian thêm mềm mại, chào đón bạn bước vào.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo