Biệt thự xanh

Wednesday,
18/08/2021
0

sự sang trọng của một biệt thự có thiết kế riêng
một tập hợp các biệt thự thiết kế nằm giữa lòng thiên nhiên phi thường nuôi dưỡng sức sáng tạo của con người.

"Lịch sử thiết kế là một tầm nhìn hợp tác khám phá kỹ lưỡng thiết kế của từng yếu tố và vật liệu của chúng để bộc lộ vẻ đẹp tự nhiên và hình thức thuần khiết nhất của chúng, định hình các yếu tố thô và biến chúng thành những món đồ xa xỉ."

Kết hợp kiến ​​trúc bền vững tiên tiến với thẩm mỹ tối giản tiên phong của Afro, Cheetahs tương phản với các hình thức tự nhiên đương đại của cảnh quan thiên nhiên.

Nơi du khách đến để sống một trải nghiệm phi thường thông qua những cảnh quan ngoạn mục, một cuộc phiêu lưu mới bắt đầu cho họ trong nhà nghỉ hiện đại này. Ngôi nhà được tạo thành từ ba phần riêng tư.

Lối vào riêng, hầm rượu, phòng khách rộng mở, phòng truyền thông và các dãy phòng khác, mỗi biệt thự cho phép bạn sống độc lập khi ở bên nhau trong một không gian được thống trị bởi Thiên nhiên. Phòng tắm mở thẳng ra bên ngoài, mang đến trải nghiệm tắm ngoài trời thú vị.

Trong trường hợp bê tông có thể tạo ra các dạng thô, các nguyên tố bằng thép Corten, bị phong hóa và già đi và trong gỗ mang lại sự ấm áp và kết cấu thô như đất. Việc sử dụng phong phú các vật liệu tự nhiên có nguồn gốc địa phương và thiết kế thủ công của các nghệ nhân địa phương tạo ra một cảm giác độc đáo về nơi này. Các hình thức tự nhiên hữu cơ được trừu tượng hóa thành các mẫu, hình dạng và nhịp điệu của thiết kế nội thất. Ví dụ, độ cong của các ống khói bằng thép đen tương phản với các đường thẳng của kiến ​​trúc. Một lối chơi kết cấu phong phú với các chi tiết bằng vàng và đồng mang lại sự mềm mại cho sự bao la của những ngôi biệt thự lạc trong một khung cảnh bao la.

Nội thất đã được trang bị một số đồ nội thất được thiết kế riêng bởi ARRCC và OKHA phối hợp với các nghệ nhân địa phương bao gồm Colin Rock, Pierre Cronje và Gerrit Giebel. Đèn chùm thủy tinh thổi bằng tay của Martin Doller phản chiếu và khúc xạ ánh sáng tự nhiên trên bàn ăn Pierre Cronje, được làm từ một tấm gỗ chì. Trên các bức tường, một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản của Nam Phi cùng với các tác phẩm điêu khắc công cộng bao gồm báo gêpa của Arend Eloff và những con chó hoang của Gail Catlin.


"Lịch sử của thiết kế là một tầm nhìn hợp tác khám phá cẩn thận thiết kế chu đáo của từng yếu tố và vật liệu của chúng để bộc lộ vẻ đẹp tự nhiên và hình thức thuần khiết nhất của chúng, định hình các yếu tố thô và biến chúng thành những món đồ xa xỉ".

DesignLuxeVilla

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo