Thiết kế bên trong để khám phá thế giới không gian Nội Thất

Saturday,
04/01/2020
0

Elliot James, một nhà tư vấn thiết kế từng đoạt giải thưởng, tiết lộ một bộ sưu tập đồ nội thất và một căn hộ hiện đại để khám phá!

 

Sinh ra ở London, Elliot James đam mê kiến ​​trúc, thiết kế và nội thất. Sau khi thành lập công ty của mình vào năm 2007, người đàn ông này đã giành được một số giải thưởng cho công việc của mình trong các vũ trụ khác nhau như nhà ở cao cấp và các đơn vị thương mại trên khắp thế giới.

Lối vào 01 bản sao Elliot_james_office_renovation-13 bản sao Lồng 01 bản sao

Một trong những dự án mới nhất của anh là phát triển nhà ở, kết quả của việc mua cha và con trai. Nằm chồng lên nhau, hai căn hộ có cùng diện tích bề mặt, nhưng với mong muốn thiết kế khác nhau.

 

 

 

Mong muốn có một căn hộ đơn sắc, sạch sẽ, có bảng màu phản ánh sự đơn giản và bình tĩnh. Mặc dù đó là một căn hộ gia đình, nơi mọi người sẽ có thể đầu tư không gian của họ và phát triển theo thời gian. Khu vực của các cô gái đã được trang trí với các mảnh tùy chỉnh.

Đối với phòng ngủ của các bé trai, một phong cách vui tươi hơn đã được nghĩ đến với các loại vải bao gồm hình minh họa xe đạp trên rèm, bàn và kệ nơi trẻ có thể giữ máy chơi game.

BoulevardVue - bản sao 5-HR

Trong các khu vực sinh hoạt, đồ nội thất phản ánh một nhà thiết kế, phong cách sang trọng và thoải mái, đặc biệt là bộ ghế GRAFFIT do nhà thiết kế tưởng tượng. Cực kỳ hiện đại, đồ nội thất mang thông điệp trên da nâu nhạt. Nhiều góc và đồ nội thất được tạo ra đặc biệt cho căn hộ này mời bạn thư giãn, để dành thời gian, nghỉ ngơi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo