Thiết kế biệt thự, đương đại

Saturday,
04/04/2020
0

Thiết kế biệt thự, đương đại

Bởi Franck Demaury 

Giữa trái đất và bầu trời, màu xanh rực rỡ và màu xanh lá cây rực rỡ, biệt thự thiết kế mới của SAOTA là một thành công kiến ​​trúc ở Cape Town.

Với tầm nhìn ra núi Lion Lion Head, biệt thự thiết kế do SAOTA thiết kế phù hợp với các quy tắc của kiến ​​trúc đương đại. Cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên lọt qua nhiều lối vào để làm ngập các khối được phủ bằng gỗ và đá.

Mái nhà kính, được xây dựng như một kim tự tháp ngược, chắc chắn là điểm nổi bật của nơi ở hiện đại này. Nó cho phép bạn chiêm ngưỡng bầu trời thay đổi theo giờ, mặt trời ở đỉnh cao và mặt trăng rực rỡ, hoặc những ngọn núi thống trị.

Để khám phá biệt thự này, bạn phải đi qua một cánh cửa kim loại lớn nằm trong một lối vào nhỏ kết nối với một khu vườn bên trong. Một vài bước dẫn bạn vào không gian sống tỉnh táo và bình tĩnh này. Được bố trí theo 3 cấp độ, biệt thự cung cấp, trên mỗi tầng, khu vườn hoặc không gian ngoài trời cho phép bạn chiêm ngưỡng bức tranh toàn cảnh đặc biệt. Nếu tầng trên có tầm nhìn mạnh nhất và chứa hầu hết các không gian sống như bếp mở, phòng ăn và phòng khách. Không gian làm việc của gia đình và phòng ngủ ở tầng giữa.

Nhà để xe, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim và phòng khách được giấu ở tầng dưới. Các không gian đã được trang bị với đồ nội thất OKHA. Ghế sofa Hunt, ghế bành Nate, Nicci Nouveau, Vince và Miles được đặt ở cấp trên và trung cấp. Bàn ăn Planalto tạo một điểm trung tâm trên tầng hai, lần lượt được sử dụng làm không gian làm việc / cá nhân. OKHA cũng cung cấp đèn sàn To Be One và Lean On Me trong phòng khách

Bạn càng sở hữu ngôi nhà, bạn càng khám phá ra một khung cảnh ngoạn mục của Cape Town. Một tầm nhìn về một thành phố thay đổi nhanh chóng, của một cảnh quan yên bình của sự lộng lẫy đáng kinh ngạc.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo