Thiết kế phòng khách hiện đại 2020

Wednesday,
18/03/2020
0

Trong trường hợp bạn cảm thấy mệt mỏi với thiết kế phòng khách cũ của mình và muốn làm điều gì đó thú vị và sáng tạo trong suốt thời gian bạn ở nhà, Cảm hứng và Ý tưởng có một số mẹo đáng kinh ngạc để bạn thay đổi mọi thứ xung quanh nhà. Làm cho nó thoải mái hơn, vui vẻ hơn và cập nhật hơn với các xu hướng thiết kế mà thế giới thiết kế đương đại trình bày cho bạn! Có lẽ bạn đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà và nhìn mọi thứ bằng con mắt mới, bạn muốn nó trông giống như một nơi mới, tươi mới và tràn đầy sức sống để cho bạn động lực để bắt đầu ngày mới vì vậy không cần phải lo lắng nữa, ở đây là 10 cách để thiết kế lại phòng khách hiện đại của bạn!

NHỮNG ĐIỀU ÁNH SÁNG LÊN

Arthur Dunnam cho Jed Johnson Studio
Khi bạn đang dành quá nhiều thời gian ở nhà, có ánh sáng tự nhiên là chìa khóa. Nó không chỉ giúp bạn có tâm trạng tốt mà còn tăng cường mọi vật dụng đặc biệt mà bạn sở hữu trong thiết kế phòng khách của bạn. Bỏ rèm cửa và chừa chỗ cho các cửa sổ lớn mở và bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi ngay lập tức.


Arthur Dunnam cho Jed Johnson Studio
Mang thiên nhiên vào phòng khách hiện đại của bạn cũng là một yếu tố quan trọng để bạn cảm thấy tiếp xúc với thế giới bên ngoài, như bạn thấy ở trên. Bàn Empire Center của Boca do Lobo phù hợp hoàn hảo trong phòng khách sang trọng này và với ánh sáng tự nhiên hoàn toàn được tăng cường bởi những cánh đồng xanh bên ngoài.

 GIỮ NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT

Tín dụng cho Nhiếp ảnh gia - Melanie Tanusetiawan
Như đã thấy ở trên, kệ tv giữ mọi thứ ở vị trí của nó để nó làm cho toàn bộ phòng khách rộng rãi và ngăn nắp hơn. Mặc dù chúng tôi thuộc chủ đề này, chúng tôi khuyên bạn nên xem loạt phim Tidying Up with Marie Kondo trên Netflix để bạn có thể có thêm một số mẹo và ý tưởng thiết kế về vấn đề này. Có một nơi gọn gàng và có tổ chức mang lại sự yên bình cho tâm trí của bạn và làm cho bạn cảm thấy thoải mái trong nhà của bạn.


Dự án thiết kế nội thất của Charles Zana
Ở trên, trong dự án thiết kế nội thất Charles Zana này, ông đã tạo ra một kệ nơi chủ sở hữu có thể đặt sách của họ. Dành thời gian để nằm ngửa, thư giãn và đọc một cuốn sách trong khi bạn đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà.


Tủ sách Coleccionista của Boca do Lobo

ĐƯA RA MỘT SƠN TƯƠI TƯƠI

Dự án thiết kế nội thất của Kelly Wearstler
Lấy thùng sơn đó trong nhà để xe của bạn và sơn phân chia phòng mà bạn muốn sơn lại rất lâu. Bạn không bao giờ có thể sai với một bóng râm cho Phòng khách hiện đại của bạn, ngoài việc làm cho không gian sáng hơn và hạnh phúc hơn, nó cũng phù hợp với mọi thứ, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi vị trí đồ nội thất, đảm bảo rằng nó sẽ trông tốt như bạn tưởng tượng .


Dự án thiết kế nội thất của Rafael De Cárdenas
Ở trên, có một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể tập hợp tất cả gia đình trong phòng khách của bạn có thời gian chất lượng tốt.


Dự án thiết kế nội thất của Boca do Lobo


Những ý tưởng phòng khách này là hoàn hảo để bạn tận hưởng thời gian ở nhà! Hãy chắc chắn rằng vị trí chỗ ngồi của bạn là đồng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo