Xu hướng kiến ​​trúc năm 2020

Saturday,
11/01/2020
0

Xu hướng kiến ​​trúc năm 2020 chuyển thành cam kết phát triển bền vững và kiến ​​trúc bền vững. Xã hội, nói chung, đang phát triển theo hướng cam kết môi trường và xu hướng kiến ​​trúc, như là một biểu hiện xã hội, là tốt. Việc sử dụng các vật liệu có thể tái chế, các tòa nhà tự cung cấp và lắp đặt tất cả các loại tôn trọng hành tinh đang ngày càng trở nên thường xuyên hơn. Nhưng có nhiều xu hướng kiến ​​trúc mà tôi sẽ trình bày cho bạn ngay bên dưới.

1. Phong cách công nghiệp trong kiến ​​trúc nhà ở

Xu hướng này được xác định bởi các hình thức bất đối xứng trong xây dựng, cả trong các tòa nhà dân cư và trong các cơ sở hạ tầng đô thị khác. Nó được đặc trưng bởi sự kết hợp của sắt, gỗ, nhôm và thậm chí nhựa tái chế, làm cho việc xây dựng rẻ hơn. Đường nét đơn giản và sự vắng mặt của các yếu tố bề mặt cũng là đặc trưng của phong cách công nghiệp.

2. Không gian mở và đa năng

Cam kết tích hợp các khu vực khác nhau trong nhà để tạo ra môi trường đa năng và đa năng đang ngày càng rõ ràng. Giải pháp này sẽ cho phép bạn tận hưởng nhiều mét hơn, những cái bạn có được từ các phân vùng bị loại bỏ và không gian rất thiết thực cho cả gia đình.

Sự tích hợp của nhà bếp và phòng khách là phổ biến nhất trong các căn hộ với một vài mét. Nhưng tham gia phòng khách với sân thượng hoặc phòng khách với phòng ngủ, nó cũng là một ý tưởng tốt cho thiết kế nhà của bạn.

Kết hợp 3.Risky

 Thị trường cung cấp một loạt các phong cách và màu sắc trong tất cả các vật liệu xây dựng mà rất khó để chọn một lựa chọn duy nhất. Đó là lý do tại sao năm nay sẽ là không gian xu hướng với vô số hình dạng và vật liệu, được kết hợp một cách thích hợp. Màu vàng trong các sắc thái khác nhau của nó; từ màu hồng cổ xưa đến màu đỏ dưa hấu; gạch có kết cấu bắt chước vải nhung hoặc tweed. Nói tóm lại, một sự bùng nổ của hình dạng và màu sắc sẽ ảnh hưởng đến việc xây dựng và trang trí các dự án thiết kế nội thất để tạo ra không gian tràn đầy sức sống.

4. Chú ý đến nhà bếp và phòng tắm

Năm 2020 sẽ tạo sự nổi bật cho nhà bếp và phòng tắm. Nhà bếp vẫn là trung tâm của các hoạt động gia đình. Nó đã phát triển qua nhiều năm để trở thành tâm điểm của ngôi nhà.

Phòng tắm, mặt khác, không còn chỉ là không gian để chải chuốt và chăm sóc cá nhân. Nó đã phát triển thành một không gian thư giãn và phục hồi sau một ngày làm việc vất vả. Sự tăng đột biến trong doanh số bồn tắm và bể sục cho thấy ngày càng nhiều người dành thời gian để ngắt kết nối với thế giới bên ngoài và kết nối lại với bản thân khi họ thư giãn trong phòng tắm.

5. Trắng, Luôn Trắng

Màu trắng trong các sắc thái khác nhau của nó tiếp tục là nhân vật chính trong các dự án thiết kế nội thất, một mình hoặc kết hợp với các màu khác như đen, mù tạt hoặc xám. Trong các bức tường và tấm trải sàn, nó mang lại độ sáng cho các phòng và mở rộng chúng một cách trực quan. Ngoài ra, nó phản ánh tất cả ánh sáng nhận được, đó là lý do tại sao nó được khuyên dùng trong trường hợp phòng tối hoặc nội thất. Được sử dụng ở mức độ phù hợp, ví dụ như trong gạch phòng tắm, màu trắng sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tuyệt vời.

6. Chủ nghĩa tối giản mới

Xu hướng kiến ​​trúc cho năm 2020 Xu hướng kiến ​​trúc Xu hướng kiến ​​trúc cho năm 2020 6 13

Xu hướng hướng tới sự tối giản trong các xu hướng kiến ​​trúc chuyển thành một cam kết đối với các hình thức đơn giản sử dụng các vật liệu hiện đại và tiên phong. Xu hướng sử dụng vật liệu có chất lượng để đảm bảo cách nhiệt và cách âm sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm kinh tế và lợi ích môi trường cho ngôi nhà của bạn.

7. Vui mừng ngoài trời cả năm

Sân thượng và ban công có thể được thưởng thức quanh năm nếu bạn đặt chúng đúng cách. Xu hướng trong thiết kế kiến ​​trúc là vỏ bọc bằng kính không có hồ sơ, cái gọi là rèm cửa kính, cho phép không gian mở hoàn toàn khi thời tiết tốt đến. Nếu bạn có một không gian ngoài trời, dù nhỏ đến đâu, bạn có thể đặt bếp lò di động để chống lại cái lạnh.

8. Ít tiếng ồn, nhiều ánh sáng

Tiếng ồn là một chất gây ô nhiễm mà chúng ta tiếp xúc trong và ngoài nhà. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều dự án thiết kế kiến ​​trúc được nghĩ đến về sự phiền toái này, sử dụng các bản phân phối và vật liệu để giảm thiểu tiếng ồn bên trong xây dựng

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo